0 รายการ
 

 

   ข้าวเหนียวหมูปิ้งเมนูไทยๆ กินง่าย เจ้าของธุรกิจเพิ่มมูลค่า ด้วยแพ็กเกจจิ้งห่อใบตอง ใช้ข้าวเหนียวก่ำแทนข้าวเหนียวขาว เสิร์ฟหมูไม่ติดมันปรุงด้วยสูตรลับเฉพาะ ลูกค้ายกให้เป็นอีกหนึ่งเมนูเพื่อสุขภาพหิวๆ ไม่รู้จะกินอะไร หมูปิ้งร้อนๆ สักหนึ่งไม้ทานคู่กับข้าวเหนียวสักห่ออยู่ท้องไม่น้อย... ตามท้องตลาดบ้านเราหมูปิ้ง ยังเป็นเมนูยอดฮิต กินไม่เบื่อมีหลายราคา เช่น ไม้ละสามบาท ไม้ละสิบบาท หรืออาจจะมากกว่านี้ โดยแต่ละร้านจะมีรสชาติหรือสูตรแตกต่างกันไปแล้วแต่จะเลือกซื้อครั้งเดินทางไปต่างจังหวัด มีโอกาสชิมหมูปิ้งไม้กำลังดี ทานคู่ข้าวเหนียวก่ำสีดำร้อนๆ หลังกินอิ่มสังเกตุหมูปิ้งร้านนี้ไม่เหมือนใคร เพราะบรรจุแพ็กเกจน่ารักด้วย
   การห่อใบตองสีเขียวสด พร้อมระบุชื่อแบรนด์ "หมูปิ้ง-ข้าวเหนียวก่ำ มานีกับชูใจ" ปิ้งขายเมื่อปี 2560 นับเวลาคร่าวๆ 2 ปี กว่า โดยมีคุณคิม-วิวิศน์ สิริโรจน์โสภณ วัย 40 ปี เป็นเจ้าของ

 

 

เบื้องหลังความอร่อย
มานี คือ หมูปิ้ง
ชูใจ คือ ข้าวเหนียวก่ำ

หมูปิ้งของเรา ถูกคัดสรรมาจากเนื้อหมูเฉพาะส่วนคุณภาพดีที่ ใหม่ สด สะอาด ทุกวัน แล้วนำมา หมักคลุกเคล้าให้เข้ากัน ด้วยเครื่องเทศชั้นดีถึง ๘ ชนิด ด้วยสูตรต้นตำรับโบราณโดยเฉพาะ ทำให้เราได้หมูปิ้งที่ทั้งหอม ทั้งนุ่ม ไม่หวานมาก อร่อยไม่เหมือนใครจ้า

ข้าวเหนียวก่ำ  จากข้อมูลทางการวิจัยพบว่าส่วนที่มีสีม่วงและเปลือกหุ้มเมล็ดมีสารสำคัญสองชนิดคือ แอนโทไซยานิน และ แกมมาออริชานอล มีประโยชน์ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย ยับยั้งการเติบโตของเซลล์มะเร็ง ลดคลอเลสเตอรอล ลดไตรกลีเซอไรค์ เพิ่มเอชดีแอล มีวิตามิน บี และ อี ช่วยทำให้สุขภาพแข็งแรง

บริการจัดส่ง หมูปิ้ง-ข้าวเหนียวก่ำตามงานเลี้ยง งานสังสรรค์ งานสัมมนาทั่วไป
โทร : 063-789-6422
เฟซบุ๊ค : หมูปิ้ง-ข้าวเหนียวก่ำ มานี กับ ชูใจ
ไอดีไลน์ : @manee2424

    


 

Franchise

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 


เมนูหน้าร้าน

ชุดเศรษฐี

2,999 บาท

 

รีวิว

 

ติดต่อเรา

รายละเอียด

หมูปิ้ง-ข้าวเหนียวก่ำ มานี กับ ชูใจ
บริษัท มานีกับชูใจ 2424 จำกัด
MANEE AND CHUJAI 2424 CO.,LTD.
50/320 หมู่บ้านมัณฑนา-พระรามเก้า ศรีนครินทร์ ซอย กรุงเทพกรีฑา 7 แขวงหัวหมาก
บางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

: 063-789-6422

: maneechujai2424@gmail.com​

: 08.00-17.00 น.